Exclusive

Tokyo Inn Shinjuku

Toyokoinn, ที่พักโตเกียว

1.800 ฿

Store
AGODA
Location
ญี่ปุ่นToyoko Inn เชนโรงแรมในญี่ปุ่นที่คนไทยชอบไปพักกัน

 
หากไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบจองโรงแรมที่พักเอง ระยะสั้นๆ 3วันหรืออาทิตย์นึง โรงแรมที่จะถูกพูดถึงอันดับแรกๆ เลยก็คงจะหนีไม่พ้นโรงแรมโตโยโกะอิน (Toyoko Inn Hotel) จากที่ผมเองเคยได้ไปพักและฟังจากหลายๆคนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นก็ชอบไปพักที่นี่ เหตุผลง่ายๆเลยที่ตอบโจทย์คนไทยที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นหรือไปทำงาน ก็เพราะว่า
  1. ราคาประหยัดไม่แพง ราคาพอๆกับพักโรงแรมในกรุงเทพระดับกลางๆเลยก็ว่าได้ นั่นคือโดยเฉลี่ยราคาเรทห้องธรรมดาจะอยู่ประมาณ 1800-2500 บาท 
  2. ทำเลคือสิ่งสำคัญเพราะส่วนใหญ่ Toyoko Inn แถบทุกสาขามักจะอยู่ใกล้สถานนีรถไฟฟ้า JR :ซึ่งหากเดินมากจากสนามบิน นั่งรถไฟ JR ต่อไปลงสถานนีที่ต้องการ ก็สามารถลากกระเป๋าเดินทางไปเข้าโรงแรมได้เลยประหยัดค่าแท๊กซี่สบายๆ
  3. ภายในห้องพัก มีอุปกรณ์อำนวนความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี วิดีโอ แอร์ โต๊ะทำงานกระจก ห้องอาบน้ำมีอ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ชำระล่างกาย ไดร์เปาผม 
  4. ขนาดของห้องแม้ว่าจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็สบายๆสำหรับสองคนอยู่ได้สบายไม่อึดอัดจนเกินไปและความสะอาดได้มาตรฐาน
  5. มี Breakfast ให้(บางสาขาไม่มี) ซึ่งตอนเช้าๆ ก็วางแผนเดินทางไปเที่ยวได้ทานข้าวเช้าสไตล์ญี่ปุ่น ก็ทำให้มีแรงไปเที่ยวต่อได้สบายๆ อาหารเช้าก็ถือว่าใช้ได้มีข้าวซุปขนมปัง     
จริงๆโรงแรม Toyoko Inn เป็นโรงแรมที่จัดอยู่ในพวก Business Hotel เพราะบางครั้งคนญี่ปุ่นที่เดินทางไปต่างเมืองจะหาที่พักชั่วคราวแบบราคาประหยัดสะอาดสะดวกรวดเร็ว ใกล้รถไฟฟ้าก็นิยมพักที่โรงแรมนี้กันซึ่งไม่จำเป็นต้องหรูหราอะไรมาก  แต่หลังๆคนไทยที่เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นชอบที่จะพัก Toyoko Inn เพราะตอบโจทย์การเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้นๆได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกใจว่าเวลาคนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นใครๆจึงมักไปพักที่ Toyoko Inn กันนั่นเองครับ 
สำหรับคนที่อยากลองจองห้องพักที่ Toyoko Inn ก็สามารถจองได้ผ่านเว็บ Agoda.com  เลือกเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวแล้วหาสาขาที่ใกล้ๆ ลองดูรีวิวแล้วก็สามารถจองได้เลยครับ

ขอแนะนำ Toyoko Inn ชินจูกุ คาบุกิ โช (Toyoko Inn Tokyo Shinjuku Kabuki-cho) สำหรับคนมีแพลนจะไปพักแถวชินจูกุโตเดียวนะครับ  สามารถจองผ่านลิงค์จาก Agoda Toyoko Inn ชินจูกุ คาบุกิ โช (Toyoko Inn Tokyo Shinjuku Kabuki-cho) ได้เลยครับCustomer Reviews ()


Review(s)

No Reviews Found

You must be logged in to post a review

Sign In

จองโรงแรมญี่ปุ่นราคาดีล

Other deals you might like

Only registered users can see the exclusive deals

Sign In

No Reviews Found